เด็กกับการ์ตูน

ให้น้องดูการ์ตูนในโทรศัพท์เมื่อไหร่ดีคะ การ์ตูนภาษาอังกฤษนะคะ ฝึกภาษาให้เค้า

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ใช้เป็นเครื่องมือสื่อสารในการสอนค่ะ แม่ควรสอนเองด้วยการ์ดคำศัพท์ค่ะ

5y ago

หากมีความจำเป็น แนะนำให้เป็นหลัง 2 ขวบค่ะ เพราะจะเป็นข่วงที่เราสามารถสอนได้ว่าอะไรควร ไม่ควรในระดับนึง นั่นหมายความว่าจะสามารถจำกัดเวลาให้เค้าอยู่กับส่งเหล่านี้ได้พอประมาณค่ะ เราเองก็สำเนียงไม่เป๊ะ แต่อาศัยช่วงลูกหลับ ฟังแล้วหัดพูด พอช่วงที่เล่นกับเค้าก็สอนเค้าค่ะ