นมผง

ให้นมแม่มา2เดือนกว่าไม่ใด้ให้ดูเจากเต้าเพราะน้องเข้าเต้ายากเลยปั๊มใส่ขวดให้ทานเลยไม่ค่อยมีนมในสต๊อกทำให้ปั๊มนมให้น้องทานไม่พอ บางวันไม่มีนมให้กินพยายามให้เข้าเต้าแต่หัวนมเราไม่ค่อยมีเลยเข้ายากมากคะเลยตัดสินใจจะให้กินนมผงแม่ๆช่วยแนะนำนมผงที่ดีหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงเอง ยังคงสนับสนุนนมแม่ค่ะ แม่ปั๊มวันละ 8 รอบทุก 3 ชั่วโมงไม่ตกรอบไม่ขาดนะคะ 6:00, 9:00, 12:00, 15:00, 18:00, 21:00, 00:00 และ 3:00 (ช่วงนี้นมจะเยอะมาก)