ให้นมบุตร

ให้นมอยู่ สามารถทานพวกสปาย ฟูลมูนได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

เราดื่มไวน์ 1 แก้ว แล้วงดให้นม 2-3 ชม แล้วดื่มน้ำเยอะๆค่ะ หรือปั๊มนมไว้ก่อนแล้วค่อยไปดื่มค่ะ ถ้าอยากดื่มจริงๆ ดื่มได้แต่ไม่ควรเยอะนะคะ

ถ้าแม่อยากดื่มจริงๆ ให้งดให้นมน้อง2-3ชม นะคะ ฤทธิ์แอลกอฮอลจะสลายภายใน2ชม.ค่ะ แต่ถ้าเลี้ยงได้ก็เลี้ยงนะคะแม่ อิอิ

อย่าเลยคะคุณ เด็กอ่อน ก้คือเด็กอ่อน อยุ่วันอย่างค่ำ อะไรๆด้ยังไม่แข็งแรง

งดค่ะ ตัวเล็กจะเมานะค่ะ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลทุกชนิดควรงดก่อนค่ะ

ถ้าดื่มแล้วให้นมลูกๆจะหลับยาวเลยใช่ไหมค่ะ

งดก่อนดีกว่าค่ะ มันมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ค่ะ

ไม่ได้คะ แม่ทานอะไร ลูกก็ได้อย่างนั้น

ไม่ได้ค่ะ ลูกจาดื่มกะเราไปด้วย

ไม่ได้ค่ะห้ามของมีแอลกอฮอ

ไม่ควรค่ะ ควรงดยาวๆค่ะ