มีแม่บ้านไหนให้นมลูกแล้วถูกสั่งห้ามกินนั้นนี้บ้างคะ บ้านนี้แทบจะไม่มีแรงให้นมแล้วคะ ไม่ได้กินอะไรเลย😞

ให้นมลูกโดนสั่งห้ามไม่ให้กินอะไรเลยคะนอกจากข้าว ทั้งไม่ได้นอนทั้งเหนื่อยจากการเลี้ยงลูก แต่เข้าใจว่าลูกกินนมแล้วจะได้รับสิ่งที่เรากินเข้าไป แต่บ้านนี้ขนาดน้ำเต้าหู้ โอวัลตินร้อน ยังกินไม่ได้เลยคะ เพราะถูกห้าม มีใครเป็นบ้างคะ🥺

1 ตอบกลับ

เกินไป บ้านนี้กินทุกอย่างที่ไม่มีการหมักดอง แอลกอฮอล์ ค่ะ

4y ago

จริงค่ะแม่ แค่น้ำเต้าหู้ยังไม่ได้กินจริงๆ😓