ให้นมลูกแต่อยากกินทาโกะยากิกับซูชิมากคะ

ให้นมลูกแต่น้องยังไม่ถึงเดือนแม่กินทาโกะยากิได้มั๊ยคะอีกใจก็อยากแต่อีกใจก็กลัว น้องได้13วันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กลัวอะไรคะ ของดิบก็ไม่ควรค่ะ ทานได้ค่ะถ้าสุก ทางนี้ก็ทานปกติเลยค่ะ งดแค่ของดิบของดอง ให้นมลูกจนถึง7-8เดือนก็ปกติดีค่ะ

อดใจไว้ก่อนนะแม่นะ