สอบถามแม่ๆ

ให้นมลูกอยู่แต่ตอนนี้กินขนุนไป สามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เเม่เคยไม่ให้กินขนุน เพราะน้าเคยกินเวลาให้นมเเล้วน้องร้องเหมือนจะปวดท้อง เเต่ก็รอดูอาการน้องค่ะเเม่ว่าเขาจะร้องหรึป่าวร้องเเบบผิดปกติอะค่ะ

กินแล้วน้องโยเย ร้องไห้เยอะกว่าปกติมั้ยอ่ะคะ? ถ้ากินนม,นอนปกติ ก็ไม่มีปัญหาน้า