ให้นมบุตร

ให้นมลูกอยู่หมอบอกลูกท้องอืด แม่จะทานอะไรให้ลูกหายท้องอืดได้บ้างคะ หรือพอจะมีวิธีไหนช่วยให้ลูกหายท้องอืดได้บ้างคะ ตอนนี้เค้าไม่ค่อยกินนมน้ำหนักลงหมอไม่ให้กลับบ้านอยากกลับบ้านจะแย่แล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำขิงค่ะ และทานอาหารที่ไม่ทำให้ตัวแม่ท้องอืดค่ะ เพราะน้องทานนมเรา จับน้องเรอบ่อยๆค่ะ