ให้นมลูกใช้ครีมทาผิวอะไรได้บ้าง

ให้นมลูกอยู่สามารถใช้ครีมทาผิวตามกระแสได้ทุกอย่างเลยใช่ไหมคะ แม่อยากบำรุงผิวตัวเองแต่ยังกังวลกลัวใช้ไปแล้วจะมีผลต่อน้ำนมหรือป่าว😂

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมปกติ ที่น้ำหอมไม่มากก่อนนะคะ เพราะเด็กบางคนแพ้กลิ่นน้ำหอม