กินน้ำเย็น,ชา,ได้มั้ย

ให้นมลูกอยู่น้องได้ประมาณ16วันสามารถกินชานมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ลูกคนแรกก็ปรึกษาหมอค่ะ ดื่มได้ค่ะแต่ถ้าเป็นชาหรือกาแฟก็นิดหน่อย กูดูน้องว่าท้องเสียไหม ถ้าน้องดีดหรือท้องเสีย งดก่อนนะคะ

กินได้ค่ะ แต่สังเกตและดูว่าน้องดีดมั้ย ถ้าดีดครั้งหน้าก็ควรเลี่ยงค่ะ