สอบถามค่ะ?

- ให้นมลูกอยู่ถ้ากินยาคุม จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ? - ต้องกินยาคุมก่อนที่จะมาอะไรกันกับแฟนกี่เดือนค่ะ หรือมีอะไรกันแล้วพึ่งจะกินยาคุม จะเสียงมีเบบี๋มาอีกคนไหมค่ะ😊😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

มียาคุมแบบให้นมบุตรค่ะแม่ กินก่อนสัก2สัปดาห์ ถ้ามีแล้วพึ่งกินเสี่ยงค่ะ