ให้นมลูกอยู่ค่ะ เป็นหวัด ไอมีเสมหะ น้ำมูกไหลตลอดเวลา กินยาแก้แพ้ (CPM) ไม่ได้ด้วย แนะนำยาอะไรที่บรรเทาอาการเหล่านี้หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

หวัด ส่วนใหญ่เกิดจากเชื้อไวรัส ไม่ต้องพึ่งยาก็หายได้คะ ใช้การพักผ่อนก็ดีขึ้นได้คะ ยาแก้แพ้ก็แค่ช่วยให้หลับเหมือนกันคะ หาคนมาช่วยดูลูกแล้วพักผ่อนมากๆดีกว่าคะ

เซอร์เทค แก้แพ้ทานได้นะคะ แต่จะให้ดีหาหมอดักว่าค่ะ แต้งหมอว่าให้นมบุตร หมอจะจัดยาที่ไม่มีผลต่อน้ำนมมาให้กินค่ะ

เซอร์เทคคะ