ให้นมลูกกินหอยแครงได้มั้ย

ให้นมลูกอยู่กินหอยแครงได้มั้ยคะแม่ๆ ให้นมลูกได้8เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ลูกได้2เดือนก็กินเลยค่ะ แม่อยากตอนท้องมาก หากี่ร้านๆก็หมด เลยซัดตอน2เดือนเลยค่ะ😂 ถ้าลูกไม่ท้องเสียก็กินเลยค่ะ นี่กินทุกอย่างเลย

กินได้คะ