สอบถามแม่ๆจ้า

ให้นมลูกอยู่กินยา ทิฟฟี่ หรือ ดีคลอเจนได้ไหมค่ะ พอดีแม่เป็นหวัด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้เพียงพารา พวกซาร่า ทาลินอลค่ะ พวกทิฟฟี่ ดีคอนเจน ไม่ได้ค่ะ เพราะผสมยาลดน่ำมูก

ไทลินอลนะคะ

2y ago

เม็ดสีเหลืองๆปะคะ ตัวนั้นกินได้ค่ะแต่ตัวยาที่แม่พิมพ์มาไม่แนะนำให้กินค่ะเพราะมีแอสไพริน