สอบถามแม่ๆค่ะ?❤

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งดีกว่าค่ะแม่ สารปรอทในปลาหรืออาหารทะเลบางชนิดซึ่งอาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายลูกน้อย เพราะอาจจะแทรกซึมเข้าไปในน้ำนม ดังนั้น เมื่อแม่ที่กำลังให้นมต้องการกินปลาหรืออาหารทะเล อาจจะต้องเลือกพิจารณาปลาหรืออาหารทะเลที่มีคุณภาพดี ไม่มีสารปรอทเจือปน เพื่อให้ลูกน้อยไม่ได้รับสารพิษดังกล่าวเข้าสู่ร่างกายไปด้วยค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

3y ago

ของทะเลด้วย อย่าเพิ่งทานดีกว่าค่ะ บ้านนี้ทานของทะเลตอนน้อง7-8เดือนเลย อีกอย่าง กลัวน้องปวดท้องด้วยค่ะเพิ่งเดือนเดียวเอง