ให้นมลูก ทานชอกโกแลต หรือ โกโก้เย็นได้ไหมคะ

ให้นมลูกอยู่ แม่รู้สึกโหยมากๆค่ะ อยากทานพวกชอคโกแลตเย็นมาก แต่กลัวจะส่งผลต่อลูก อยากขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ของเราทานได้แต่ปริมานน้อยพอหายอยาก หมอแนะนำให้คุณแม่กินอิ่ม กินแล้วมีความสุขกินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์น้ำอัดลม ตอนนี้น้องได้25วัน

11mo ago

อายุน้องเท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินแต่คนที่บ้านห้ามตลอด บางทีก็เครียด นอย ไปเลยค่ะ

เราคลอดได้20กว่าวันก็กินนะคะ สังเกตุลูกเราก็ปกติ กินพอหายอยาก

11mo ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองสังเกตน้องดูค่ะ

ได้ค่ะ ความสบายใจสักเดือน สัดเดือนกว่าจะดีกว่าค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่

ทางนี้แอบกินเลยค่ะ แต่กินแบบพอดีๆ😜🥰

น้องกี่เดือนคะ

11mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ