ให้นมลูก

ให้นมลูกอยู่ ประมาณจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ บ้านนี้2เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ 😂 ปกติมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

หมอบอกว่า ถ้าลูกทานนมแม่ มันจะเหมือนการคุมกำเนิดไปในตัว คือประจำเดือนจะยังไม่มานะ เราคลอดมา4 เดือนให้นมลูก100% ก็ยังไม่มาน๊า

บ้านนี้ให้ลูกเลิกกินนมเต้า6เดือน พอลูกอายุ9เดือนกว่าก็แจด.มาค่ะ 3เดือนกว่าถึงมาแต่ไม่เยอะแต่มานานค่ะ

ของเราประจำเดือนมาหลังคลอด 1 เดือน (ให้นมลูก ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ลูกได้ 7 เดือนแล้วค่ะ)

เราคลอดลูกได้3เดือนก็ยังไม่มา แต่ไม่มีอะไรกัน ถ้ามีอะไรกันก็ท้องค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ฝังเข็ม 6เดือนเริ่มมา จากนั้นก็ขาดๆหายๆค่ะ มาน้อยมาก

บ้านนี้น้องจะ5เดือนแล้ว.ยังมั้ยมาเลยค่ะ น้องกินนมแม่

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่มาเลย

ปดติค่ะ ขึ้นอยู่กับการคุมกำเนิดด้วย

ปกติค่ะ บ้านนี้มาตอนน้องได้1ขวบ

ปกติค่ะ