อยากดินส้มตำมากกกก

ให้นมลูกอยู่​ จะกินส้มตำได้ตอนไหนคะ​ หรือต้องรอลูกหย่านมเท่านั้นถึงจะกินได้​คะ? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

น่าจะกินได้แต่ต้องสะอาดและสังเกตอาการน้องด้วยค่าาา

บ้านนี้กินตอนน้องเดือนกว่าๆ กินตำไทยค่ะ ฟินสุด ๆ

บ้านนี้กินตั้งแต่ผ่าคลอดได้17วัน🤣

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องสะอาดค่ะแม่

กินได้นิดกน่อยค่ะ