ให้นมลูก

ให้นมลูกอยู่ เค้ามีหวัดและน้ำมูกเราสามารถทานน้ำเย็นได้มั้ยค่ะ น้อง19วัน หายใจครืดคราดไม่หายสะทีเกี่ยวกับที่เราทานของเย็นรึป่าว

14 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวที่แม่ทานของเย็น ลูกสาวบ้านนี้ช่วง0-1เดือน หายใจครืดคราดเหมือนกัน ตอนนี้นางได้2เดือนแล้ว เลิกหายใจครืดคราวแล้วนะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะคุณแม่ แต่ถ้าลูกไม่สบายนานๆ ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ

น่าจะเพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงค่ะ แม่ห่มผ้าให้น้องด้วยนะคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้น้องเป็นหวัดก็ทานน้ำเย็นน้ำปั่นทุกวันคะ

4y ago

แม่บ้านนี้โดนคนแก่ห้ามไม่ให้ทานของเย็นเลยค่ะ บอกน้ำนมจะหาย 🥺😢 อยากกินน้ำปั่นเย็นๆก็ไม่ได้

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ แต่ทานน้ำเย็นมากๆระวังน้ำนมไม่ไหลนะค่ะคุณแม่

น้องท้องอืดรึป่าวค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ