ให้นมลูก

ให้นมลูกอยูกินชาเขียวได้ไหม

8 ตอบกลับ

เจ็บนิดๆหน่อยๆได้ครับกินหลังจากที่น้องทานนมเราไปแล้วในมื้อนั้นกว่าคาเฟอีนจะหมดฤทธิ์น้องก็ทานนมมื้อใหม่พอดีไม่มีผลกระทบมากมายทานได้ครับแต่ทานทีละนิดอย่าบ่อย โดยเฉพาะชาที่เป็นชานมชาเขียวใส่นมต่างๆมีทั้งคาเฟอีนมีทั้งโปรตีนนมวัวสามารถส่งต่อผ่านน้ำนมไปให้น้องได้ทั้งสองอย่างเลยทานได้แต่อย่าบ่อยครับนิดๆหน่อยๆได้ ส่วนชาเขียวร้อนทานได้เช่นกันครับทานหลังจากน้องทานนมเราไปแล้วอย่างที่กล่าวมาขั้นต้นเพราะคาเฟอีนถ้าปริมาณไม่มากนักจะอยู่ในร่างกายเราออกฤทธิ์ได้เต็มที่จริงๆถือไม่เกิน 2-3 ชั่วโมงก็หมดฤทธิ์แล้วครับ

ตามนี้เลยจ้าแม่ งดได้งดก่อนดีกว่านะคะ ถ้าแม่อยากทราบว่าอะไรทานได้อะไรทานไม่ได้ แนะนำ กดดู อาหารและโภชนาการ ในแอพนี้เลยจ้า😊

ไม่ได้ค่ะ งดของประเภทชา และในแอปนี้ได้มีหลักการกินอาหารให้อยู่นะคะว่าทานได้มั้ย ลองเข้าไปดูนะคะ

กินทุกอย่าง ชานม ชาเขียว โกโก้ กาแฟ น้องก็นอนดี น้ำนมก็มา ไม่มีผลใดๆ

ลองจิ๊บๆดูก่อนคะสังเกตุน้องถ้าไม่เป็นไรก็ทานได้จ้า

ทานได้คะ ในปริมาณที่ไม่มากนะคะ เช่นเดียวกับ กาแฟ

บ้านนี้กินทุกวัน แต่กินหวานน้อยเอาค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เพราะเดียวน้องจะนอนไม่หลับ