ให้นมลูกห้ามกินอะไรบ้างค่ะ

ให้นมลูกห้ามกินอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้กินแต่ของอ่อนๆ ไม่กล้ากินอะไรที่มีรสจัดเลยกลัวลูกปวดท้อง กลัวน้ำนมหดบ้าง เลยอยากขอคำแนะนำแม่ๆ ที่ให้นมลูกหน่อยค่ะ ว่าทานอะไรได้บ้าง ลูกบ้านนี้พึ่งได้13วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอล์ค่ะ นมมาดีไม่หดนะคะ วันละ 50 ออนซ์ ลูกปกติดีค่า

เรากินทุกอย่าง เว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ลค่ะ