ให้นมลูกห้ามกินอะไรบ่างค้ะ

8 ตอบกลับ

เว้นของเผ็ดจัด หวานจัด เค็มจัด อาหารไขมันทรานต์เยอะๆ ( เค้ก คุกกี้) ชา กาแฟ (ทานได้ไม่เกินวันละ 1แก้วปกติ) เมนูดิบๆ ของหมักดองค่ะ

ชะอมคะ บางครั้งจำเป็นยิ่ง กินเข้าไปอาจไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยคะ ต้องกินระวังด้วยอะไรผิดขึ้นมาคุณแม่จะลำบากนะคะ

6y ago

ชะอม สะตอ กระเทียม มีผลต่อกลิ่นน้ำนมค่ะ

ของหมักของดอง ชา กาแฟ แตงโม ผลไม้ที่เป็นธาตุเย็น เจอมากับตัว

ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว นอกนั้นทานได้หมดคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะเว้นรสจัด​ ของหมักดอง

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองค่ะ

แอลกอฮอล์ ยาบางชนิด

คาเฟอีน แอลกอฮอล์