ให้นมลูกหิวหนัก แม่ๆเป็นกันไหม

ให้นมลูกหิวพอๆกันกับตอนท้องเลยแม่ จะกินโปรตีนกินปักอาหารที่ทำให้อิ่มนาน3,4ชั่วก็หิวอยู่ดี ตอนไม่ท้อง ไม่ให้นมลูก กินข้าวมื้อเดียวจบ แม่ๆเป็รกันไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ยิ่งตอนให้นมหรือปั๊มนมเสร็จใหม่ๆจะรู้สึกหิวมากกว่าปกติ

1y ago

หิวก็หิว น้ำหนักก็กลัวเพิ่ม แต่ก็ต้องกินอดไม่ได้สู้ๆค่ะแม่ร่างกายผลิตน้ำนมให้ตัวเล็ก