ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ

ให้นมลูกสามารถทานนมชมพูได้ไหมค่ะพอดีเป็นคนติดนมชมพูมากๆเลยอยากรุ้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องคอยสังเกตน้องนะว่าแพ้ไหม ไม่แพ้ก็เต็มที่เลยค่ะ บ้านนีกินทุกอย่างเลย

กินได้ค่ะ บ้านนี้ชงน้ำแดงเป็นขวด ๆ กิน เหนื่อย โหย หิว

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว แม่ทานได้ค่ะ

ทานได้แต่ไม่ควรทานมาก

ทานได้ค่ะ

ทานได้ค่า