เป๊ปซี่🥤😋

ให้นมลูกสามารถดื่มน้ำเป๊บซี่ได้ไหมคะ ไปอ่านใน Google เขาบอกว่าไม่ส่งผลอะไรถึงลูก ไม่ทำให้ลูกท้องอืด แต่จะส่งผลกับตัวเราเอง มีแม่ๆคนไหนดื่มน้ำเป๊บซี่บ้างไหมคะ? 🙇🏻‍♀️

12 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็กินปกติค่ะ

2y ago

ปกติค่ะ

กินได้ค่ะแม่

2y ago

กินได้นะคะเรากินแทบทุกวันสังเกตุอาการตัวเองและลูกดูค่ะ