ถุงยางแตก

อยากสอบถามค่ะ คือเรามีอะไรกับสามี ทุกครั้งกเราจะป้องกันด้วยวิธีใส่ ถุงยางอนามัย แต่เกิดเหตุการ์ณถุงยางแตก ตอนเช้าเลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาทาน มันจะมีผลต่อการให้นมบุตรมั้ยคะ ยาคุมฉุกเฉินมันอันตรายมากมั้ยคะ ไปอ่านใน google มาว่ามันค่อนข้างอันตราย เช่น ทำให้เกิดมะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่ มะเร็งท่อนำไข่ ท้องนอกมดลูก และอีกหลายๆอย่าง มีแม่ท่านไหนมีประการ์ณแบบนี้บ้างมั้ยคะ?????

2 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์แต่คิดว่าอันตรายต่อการให้นมบุตรค่ะ.

อันตรายต่อการให้นมค่ะ