ให้นมลูก?

ให้นมลูกสามารถกินขนมปังฟาร์ม​เฮ้าส์กลิ่นนมฮอกไกโดได้ไหมค่ะ?

ให้นมลูก?
47 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เรากินอะไรลูกได้กินด้วย ตอนท้องแรกเราให้นมลูกเรากินขนมปังฟาร์มเฮ้ากินทั้งวันจนลูกถ่ายออกมาเป็นกลิ่นขนมปัง. ทานได้ค่ะ

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะแม่ นม เนย เบอเกอรี่ ทำให้ท่อนมอุดตันค่ะ แม่ศึกษาเพิ่มเติม ที่เพจ นมแม่แฮปปี้ ได้ค่ะ

5y ago

เพจนั้นเว่อร์มากเกินเบอร์ งดแทบจะทุกสิ่ง แนะนำเพจหมอวินเลี้ยงลูกตามใจหมอ แล้วจะไม่เครียดค่ะ แม่หลายๆคนตามเพจ น.ม.ฮ.ป แล้วเครียดเพราะถูกงดนั่นนี่นู่นเยอะไปหมด นมหดนมหาย แต่พออ่านหมอวินฯแล้วเจอทางสว่างก็มีเยอะค่ะ

ถ้าลูกกินผ่านน้ำนมแล้วไม่แพ้ก็กินได้ค่ะ บ้านนี้กินได้ค่ะลูกก็ไม่เป็นอะไร

กินได้แต่มีผลข้างเคียง น้ำนมจะแห้งเร็วน่ะค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะ ลองทีละน้อย แล้วสังเกตอาการแพ้ของลูกด้วย

กินได้ค่ะ เราก้กินนะคะแต่เป็นแบบโฮลวีท 😁😁😁

กินได้ค่ะ แต่กินแบบโฮลวีทจะดีกว่านะคะ

ถ้าน้องไม่แพ้แป้งสาลี ทานได้ค่ะ

ทานได้ถ้าน้องไม่แพ้ค่า

บ้านนี้กินเป็นประจำค่ะ