ควรตรวจอีกทีเมื่อไหร่ดีคะ ?

ให้นมลูกประจำเดือนขาดไป12วัน มาครั้งแรกหลังคลอดแล้วขาดเลย 2ขีดจางๆไหมคะ หรือเราพยายามมองให้เป็น2ขีด😂 ใครเห็น2ขีดบ้าง? ตรวจอีกทีเมื่อไหร่ดี ?

ควรตรวจอีกทีเมื่อไหร่ดีคะ ?
3 ตอบกลับ

ถ้ามีที่ตรวจหลายอันก็ตรวจต่อได้เรื่อยๆเลยค่ะ มันจะเข้มขึ้นทุกวัน

รออีก 4-5 วันตรวจซ้ำค่ะ และเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจเพื่อความแม่นยำ

ท้องมั้ยคะ