มะม่วงมันหวาน?

ให้นมลูกทานมะม่วงมันหวานได้มั้ยค่ะ??

มะม่วงมันหวาน?
32 ตอบกลับ

แม่ทานได้ทุกอย่างมันก็จริงอ่ะ แต่พอทานเสร็จ​บ้างอย่างแม่ไม่เป็นอะไรแต่ลูกนี้สิ ระวัง​เขาท้องเสีย​ท้องอืดนะค่ะ บ้านนี้เพิ่งเป็น น้องท้องอืดไม่ได้หลับไม่ได้นอน2, 3วันเลยสงสาร​ลูกมาก ยังไงแม่ลองสังเกต​อาการ​เขาด้วย

ลองทานทีล่ะน้อยๆจ้าให้ลูกเคยท้องแร้วลองสังเกตุลูกจ้าว่ามีอาการเจ้บท้องมั้ย บ้านนี้ทานเกือบทุกอย่างยกเว้นของดอง

ระวังลูกจะท้องอืดนะ เพราะมะม่วงแป้งเยอะ ถ้ากินแล้วลูกท้องไม่อืดก็กินได้ค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะเเม่ ยกเว้นของหมักองดองเเละก็ของสุกๆดิบๆ

ได้ค่ะ เราให้นมน้องกินปกติทั่วไปค่ะ จะไม่กินแค่ของหมักดอง

ทานได้จ้า แต่อย่าเยอะน่ะเดี๋ยวน้องถ่ายท้องจ้า

กินได้ทุกอย่างค่ะืถ้าหมอไม่ได้สั่งห้าม

ได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะกลัวลูกท้องอืด

ได้แต่อย่าเยอะ เดี๋ยวน้องท้องอืด

ทานได้ค่ะ แต่สังเกตลูกด้วยนะคะ