สอบถามหน่อยค่ะ

ให้นมลูกทานตัวนี้ได้ไมค่ะ หรือแม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยเรื่องผิวมาแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ไหวกะผิวตัวเองแล้ว😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ทานไม่ได้จ้าแม่ ปกติก่อนมีน้องแม่บ้านนี้ทานอยู่ พอทานตอนนี้ผิวก็คล้ำ เเต่ถ้ากับไปทานแล้วแม่ยังให้นมน้องทานอยู่ยาตัวนี้จะเข้าไปลดเม็ดเลือดแดงแล้วสร้างเม็ดเลือดขาวให้มากกว่าเม็ดเลือดเเดงถ้าให้นมลูกอาจจะทำให้ลูกเป็นเลือดจางได้ค่ะ

เคยทำร้านยา เป็น pc ของแบรนด์นี้ ไม่แนะนำให้ทานนะคะ เพราะมีสารตกค้าง

รอน้องหย่านมก่อนค่ะ บ้านนี้ก็สภาพผีสุดๆ อดทนค่ะแม่

รอลูกอดนมก่อนดีกว่าค่ะ ไม่งั้นก็ปรึกษาหมอดูค่ะ

ได้ค่ะ แม่ก็ทานตัวนี้ค่ะ เพราะแม่เป็นภูมิแพ้

ควรเลี่ยงก่อนะคะแม่

ปรึกษาหมอดีกว่า