ให้นมลุกกินนํ้าเย็นได้ไมค่ะ

ให้นมลูกจากเต้ากินนํ้าเย้นได้ไมค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้ค่ะ กินได้ปกติเลยค่ะ หมอหลายท่านก็เคยเขียนไว้ว่าอุณหภูมิของน้ำไม่เกี่ยวว่าจะทำให้นมหดค่า

แรกเกิดหรือกี่เดือนแล้วจ๊ะ ไม่ควรกินน้ำเย็นจ้า กินแต่น้ำอุ่นน้ำนมจะได้ไหลดีนะคะ

4y ago

พยายามกินน้ำอุ่นหรืออุณภูมิปกติก่อนนะคะ น้ำเย็นยังไม่แนะนำคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นเหล้าเบียร์ของดองแล้วก็คาเฟ่อินน้ำนมเยอะมากค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดเเล้วก็กินเลยจ้า

ได้ค่ะ เรากินแต่น้ำเย็นตลอดค่ะ

กินได้ปกติค่ะ บ้านนี้กินตลอด

บางคนกินแล้วน้ำนมหายนะ

กินได้ค่ะ

ได้จ้า