ให้นมลูกอยากกินขนม

ให้นมลูกค่ะเราอยากกินขนมพวกเค้ก โรตี เครปขนมกรุบกรอบมากเลยที่บ้านก่ห้าม กลัวส่งผลต่อลูกแต่บางทีเราก่แอบกินเล็กน้อยกินไม่เยอะ อยากทราบว่าพวกขนมนี้ส่งผลต่อลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้น ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของเผ็ดจัดๆ คุณหมอเราให้กินได้ทุกอย่าง ถ้าลูกไม่ได้แพ้อะไร เราเชื่อหมอมากกว่าโบราณ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินได้ทุกอย่างค่ะ บ้านนี้ฟาดทุกอย่าง5555 แต่สังเกตลูกด้วยเด็กบางคนอาจจะแพ้แป้ง ที่ผ่านน้ำนมแม่ค่ะ