ให้นมลูกคนโต 1 ปี 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่หย่านม

ให้นมลูกคนโต 1 ปี 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่หย่านม ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 มา 3 เดือนแล้ว ควรอย่านมลูกคนแรกไหม ลูกคนแรกไม่ดื่มนมขวดซะด้วย สงสารลูก 🧑‍🍼🧑‍🍼😢😢 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้กินหลอดเลยไม่ต้องใช้ขวด ให้นมต่อเสี่ยวแท้ง(บางคน)ค่ะแม่ของเราหมอก็ให้เลิกนม(น้อง1.1ปีค่ะ

คนโตต้องหยุดดูดเต้า มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งได้