ลดน้ำหนักหลังคลอด เพิ่มน้ำนม

ให้นมลูกก็ผอมสวย ผิวใส ขับถ่ายดีได้ แค่มี #ชาชาววัง ?? ✨บุคคลทั่วไป เบาหวาน ความดัน ทานได้ พุงหาย ได้หุ่นปัง อยากชั่งน้ำหนักทุกวัน ไม่เชื่อลองเลย✨ ? 390.- มี 30 ซอง ทานได้ 1 เดือน ส่งฟรีจ้า!!!! ?สอบถามสั่งซื้อทักได้เลยจ้า? คลิ๊ก ?? สนใจ สั่งซื้อ สอบถามได้เลยจ้า

1 ตอบกลับ

มีอย.มั้ยคะ