ชาเย็น

ให้นมลูกกี่เดือนถึงจะกินชาเย็นได้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ้น 1 เดือนก็กินเลยคะ ปั๊มนมแล้วโหยหามาก บ้านนี้ไม่ได้ปั๊มทิ้งนะคะ เพราะ น้องกินนมแม่แล้วหลับดี ไม่ได้เป็นอะไร

กินได้แต่ต้องปั้มนมทิ้งค่ะ ประมาณสองชั่วโมง ถึงให้บูกกินนม

5y ago

จะลองกินดูสักครั้งคะ