คุณแม่หลังคลอดกี่เดือนถึงจะกลับมากินได้ปกติคะ

ให้นมลูกกี่เดือนคะถึงจะกลับมากินเผ็ดได้คะ หรือต้องรอลูกเลิกกินนมหรอคะ

2 ตอบกลับ

ขั้นต่ำสัก 3-4 เดือนนะคะแม่เด็กแต่ละคนระบบลำไส้ไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้1เดือนก็กินเผ็ดปกติแล้วจ้า​ แต่เผ็ดไม่มากนะ