ให้นมลูก​

ให้นมลูกกินหมูกะทะได้ไหมค่ะ​พึงคลอดได้​อาทิตย์​เดียว​

13 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ควรเลี่ยงติดมัน สามชั้นนะคะ สองสามชิ้นพอค่ะ ทานเยอะระวังท่อน้ำนมตัน+นมเป็นไขมัน(สงสารลูกจ้า)

ได้ค่ะ เเต่เลี่ยงอาหารทะเลนิดนึงพึ่งคลอดเพื่อเเพ้อันตรายค่ะ

กินสิคะ รออะไร 555 แม่ฟินนมก็พุ่งค่ะ

กินได่ค่ะ​ เเต่งดพวกอาหารทะเล

กินได้ค่ะใส่น้ำจิ้มน้อยๆ

บ้านนี้ก็กิน

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ