เหงือกบวมอักเสบ

ให้นมลูกกินยาแก้อักเสบเม็ดแดงดำได้ไหมคะ???

2 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชหรือหมอดีกว่าคะ บ้านนี้เคยกินยาแก้อักเสบตอนปวดฟัน ต้องปั๊มนมทิ้ง 24 ชม คะ

4y ago

ปั๊มนมทิ้งไม่ให้น้องกินคะ แต่แม่ทานได้ยาแก้อักเสบ

ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ เพราะน้องยังทานนมแม่