สอบถามหน่อยค่ะให้นมลูก

ให้นมลูกกินมาม่า ปลากระป๋องได้ไหมค่ะ อยากกินมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่มาม่าไม่ค่อยแนะนำ โซเดียมเยอะค่ะแม่ อดทนไปก่อนนะคะ✌🏻 บ้านนี้ก็อยากกินแต่ตำทะเลค่ะ🥲

กินได้ อย่าบ่อย ไม่ค่อยมีประโยชน์ สารกันบูดเยอะ