ให้นมลูกกินของเผ็ดๆ ยำแซ่บ ลูกจะท้องเสียไปด้วยไหม?

ให้นมลูกกินของเผ็ดๆ ยำแซ่บ ลูกจะท้องเสียไปด้วยไหมค่ะ เกี่ยวกันไหมค้ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คอยสังเกตุเวลาลูกอึค่ะ เวลากินเผ็ด น้องอึก้นจะแดงและงอแง ถ้ากินปกติไม่เป็นไร แต่กินเผ็ดทีไร เป็นทุกทีค่ะ(ใช้แพมเพิสอย่างดีและรีบเปลี่ยนทุกครั้ง)

กินอะไรเข้าไปคอยสังเกตุอาการน้องนะคะว่าเป็นอย่างไรบ้าง ส่วนบ้านนี้แม่ชอบกินเผ็ดๆ น้องกินนมปกติไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ให้นมน้องก็กินทุกอย่างปกติ ส่มตำเผ็ดๆ ลูกไม่เปนไรหรอกค่ะ คนที่จะเป็นคือมนุษย์แม่ค่ะ

แม่บ้านก็ยังให้น้องกินนม ก็กินปกตินะคะ แต่ถ้าเผ็ดมากๆก็จะงดค่ะ น้องก็ปกติดีค่ะ

ให้นมน้องควรงดอาหารรสจัด ของมักดอง แอลกอฮอ ของแสลงทุกชนิดค่ะและของดิบค่ะ

เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกันคับบ้านนี้กินตั้งแต่ตอนท้องมาถึงตอนนี้

ของเรากินน้องท้องเสียจ้า พวกยำ ต้มยำ ต้มแซ่บ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ

ไม่แนะนำให้กินค่ะระหว่างให้นมน้องควรงดอาหารรสจัด นะค่ะ

เราไม่กล้ากิน ขนาดกินส้มเฉยๆ ลูกยังท้องเสีย เลย ไม่กล้าเสี่ยง

เรากินแล้วไม่มีผลกับน้องค่ะ แต่ตัวแม่เองจะไม่สบายท้อง