แม่ให้นมลูก ห้ามกินอะไรบ้าง

ให้นมลูกกินขนมปังกับนมข้นหวานได้ไหม แล้วห้ามกินอะไรบ้างคะ พอดีเป็นแม่มือใหม่ค่ะ กลัวลูกท้องเสียไม่กล้ากินอะไรมั่วเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว งดแค่ของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ