ให้นมลูกกินกล้วยไข่ได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนแรก เราไม่ค่อยทานอะไรเพราะกลัวน้องท้องอืด หลังจาก 3 เดือนเริ่มทานอาหารหลากหลายขึ้น ทุกครั้งที่ทานจะสังเกตอาการและการขับถ่ายของลูกว่าเป็นอย่างไร แต่เราจะไม่ทานอาหารแปลกๆหลายอย่างในวันเดียวกัน เราจะทานแค่วันล่ะอย่างเพื่อให้รู้อาการของลูก ถ้าไม่เป็นอะไรก็แสดงว่าทานได้แล้ว

กินได้ทุกอย่าง เวันของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ เรากินทุกอย่างที่มีประโยชน์ เว้นชะอมเพราะเรากินแล้วลูกจะร้อง แต่อย่างอื่นเรากินไม่เป็นไร

บ้านนี้ผู้ใหญ่มีความเชื่อหลากหลาย เราเลยถูกห้ามกินกล้วยหอม กินได้แต่กล้วยน้ำว้ากับกล้วยไข่ 😅😅😅

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นแอลกอฮอล์ ของดิบๆของหมักดอง