ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ

ให้นมลูก จับเรอ แล้วให้นอน ลูกแขวะออกหมดเลยค่ะ ต้องให้นมใหม่ไหมคะ เริ่มงอแงไม่ยอมนอนง่ายๆ ทั้งเดินอุ้ม เพลงกล่อม ก้อยังตาสว่างเหมือนเดิม ทำได้ดีค่ะ แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เคลียดมาก ลูกคนแรกเลยไม่รู้ทำไงค่ะ😞😞

1 ตอบกลับ

หลังกินนมอิ่ม เอานอนหัวสูง15-30นาทีค่อยจับเร่อ เร่อเสร็จแล้วนอนหัวสูงอีก20นาทีแล้วนอนท่าปกติ ถ้ายังแหวะนมอีกให้ลดปริมาณนมแต่ละรอบลงค่ะ