ให้นมลูก 5 เดือน ไข่ตกหรือยัง

ให้นมลูก 5 เดือน ไข่ตกหรือยังตั้งแต่คลอดประจำเดือนยังไม่มา อ่านในเวปบอกท่าให้นมลูกใครยังไม่ตกจนถึง 6 เดือนจริงไหม

1 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดยังค่ะถ้ายังระวังท้องนะคะ เพราะหมอจะให้ตรวจหลังคลอดตอนเดือนครึ่งแล้วจะให้คุมกำเนิดเลยนั่นหมายถึงว่ามีโอกาสท้องต่อได้เลยค่ะ