ให้นมลูก. ทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ. ถ้าให้ได้ต้องให้ทานหลังทานยากี่ ชม.

4 ตอบกลับ

เป็นยาอะไรค่ะ บ้านนี้ทานยาฆ่าเชื้อไป ถามหมอ หมอบอกว่า24 ชม ค่ะ ถึงจะให้ลูกทานนมได้ เราก็ยังไม่กล้าให้ทานค่ะ ใช้เวลา4-5วันเราถึงให้ทานค่ะ กลัวลูกได้รับสารอันตราย บีบน้ำนมทิ้งเป็นว่าเล่น วันนึง30ออน เสียดายน้ำนมมาก

5y ago

ตอนนี้ปั้มทิ้งค่ะ ให้หมาจรแถวบ้านกิน. เสียดายย