ให้นมลุก

ให้นมลุกอยุ่แต่แม่ปวดหัวไมเกรนกินยาพาราสองวันแร่วยังไม่หายปวดเลยทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคุณแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอนะคะ จะได้ยาแก้ไมเกรนมาทานค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ไปร้านขายยามาเขาบอกยาไมเกรนไม่แนะนำถ่าให้นมลุกแต่ให้ยาพารามากินมาสองวันแร่วไม่หายว่าจะไปหาหมอเผื่อหมอมียาแนะนำที่ดีกว่ายาพาราค่ะ

ไปให้หมอจัดยาไมเกรนให้ดีกว่านะครับ หาทานเองเกรงว่าจะอันตราย