ให้นมบุตรทานโอวันตินได้ไหมคะ

ให้นมบุตรทานโอวันตินได้ไหมคะ คืออยากกินอะไรที่หวานๆนิดนึงค่ะ

17 ตอบกลับ

กินเลยค่า บ้านนี้กินโกโก้ ช้อคโกแลต ชาไข่มุกแทบทุกวันกินแล้วฟิน อารมณ์ดี

พอแค่หายอยากกิน แม่จะได้ดีต่อใจนะคะ อย่ากดดันตัวเองมากเกินไปค่ะแม่😊

ทานได้จ้า เราทานบ้างเป็นบางวัน น้องก็ปกติดีไม่มีอาการใดๆ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้น ของหมัก ของดอง แอลกอฮอร์ ของดิบ

บ้านนี้ทานทุกวันเลยค่ะ น้อง1เดือน ปกติดีค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่คลอดใหม่ๆ😅😅😂

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ทานทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

ทานได้ค่ะ