กินได้ไหมคะแม่ๆ

ให้นมบุตรกินได้มั้ยคะแม่ๆ พอดีมีคนให้มากิน หลังซองบอกว่าสตรีมีครรภ์กินไม่ได้เลยไม่แน่ใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินได้ไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ตามที่ซองบอกเลยค่ะแม่ สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เราไม่เสี่ยงดีกว่านะคะ❤

งดอาหารเสริมทุกชนิดค่ะแม่ ถ้าแพทย์ไม่ได้สั่ง ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าค่ะ