ให้นมบุตรกินมาม่าได้มั้ย

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ สังเกตุน้องด้วยน่ะค่ะ ว่าทานไปแล้วน้องท้องอืดไหม เส้นทำหั้ยท้องอืดค่ะ #ผู้ใหญ่เขาว่ามาเเบบนี้ 😅

กินได้คะ กินได้ทุกอย่าง /ไม่กระทบต่อลูกคะ (ยกเว้นของดองของมึนเมา) อาจจะกระทบถึงลูก

กินได้ค้ะ บ้านนี้ก้อกิน นานๆกินครั้งค้ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะเเต่นานที น้องก็ปกติค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลย

กินได้ค่ะบ้านนี้ก้กิน