หลังคลอดประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะแม่

ให้นมน้องอยู่ค่ะประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 เดือน 12 วันค่ะ ให้นมลูกด้วยค่ะแต่ว่านมออกน้อยแต่ก็ให้ทุกวันแต่ส่วนมากจะเป็นนมผงเยอะกว่านมแม่ค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ