ใครยังผัวแบบนี้บาง

ให้ทำนู้นทำนี้พอได้ดังใจเค้าขึ้นอาร์มอาร์มตบตี ทั้งเมียท้องยู เราก้อท้อน่ะแต่พยามเก็บมันไว้แต่บางครั้งเจ็บท้องเค้าไม่เคยรุ้ได้ซ้ำลูกเค้าไม่เคยกะลูกเลยยังแต่เรานี่แหละ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ดั่งใจก็ใส่อารมณ์เหมือนกันจ้า เราก็ใส่อารมณ์ด้วย เเต่โชคดีที่ว่าอยู่ด้วยกันมาเขาไม่เคยทำร้ายร่างกายเราค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ